Dịch Vụ Tư Vấn Và Giải Pháp Doanh Nghiệp

BBF cung cấp gói dịch vụ tư vấn các giải pháp về quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập các yêu cầu thực tế, đặt vấn đề đối với các đơn vị cung cấp giải pháp.

BBF chuyên tư vấn về các giải pháp quản lý nhân sự, giải pháp quản lý một hay một chuỗi các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học, trung tâm nghề hay các trung tâm đào tạo chứng chỉ quốc tế… dịch vụ tư vấn giải pháp của BBF hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định đầu tư CNTT đúng đắn, nhìn được bức tranh toàn cảnh về giải pháp mà doanh nghiệp đang có ý định đầu tư.

Công việc của chúng tôi là lắng nghe nguyện vọng của nhà đầu tư, mục tiêu ứng dụng giải pháp trong ngắn hạn, dài hạn, mức độ đầu tư, nội lực của doanh nghiệp. Từ cơ sở này, BBF sẽ phân tích, đưa ra phương án đầu tư, tư vấn giải pháp phù hợp, hoạch định nhân sự, phân bổ nguồn lực cho các hạng mục đầu tư theo tiến độ hợp lý.

Gói dịch vụ tư vấn của BBF sẽ giúp nhà đầu tư rút ngắn đáng kể thời gian, nhân lực và đặc biệt là sự chính xác của giải pháp với các ngành nghề chuyên sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 055 168