Dịch Vụ Kế Toán

Dịch vụ kế toán của chúng tôi được thiết kế một cách linh hoạt để phù hợp với những yêu cầu về quản lý và nhu cầu về thông tin mang tính đặc thù của từng Doanh nghiệp.

Không chỉ đơn thuần là cung cấp Dịch vụ kế toán, các Chuyên gia tư vấn thuế của chúng tôi còn mang lại những giá trị lợi ích gia tăng cho đối tác, bằng việc định kỳ xem xét và tư vấn cho các cơ hội tiết kiệm thuế trên cơ sở phù hợp với các mục tiêu của Doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán của chúng tôi bao gồm tất cả các công việc của kế toán mà Doanh nghiệp yêu cầu, từ việc liên hệ với các cơ quan quản lý, đăng ký hình thức kế toán, thực hiện các nhiệm vụ của Kế toán trưởng, tập hợp chứng từ, ghi chép sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế, đến việc lập các báo cáo phục vụ công tác quản lý điều hành của Lãnh đạo doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng nhận cung cấp Dịch vụ kế toán liên quan đến chỉ một hoặc một số công việc phù hợp với nhu cầu của riêng Doanh nghiệp.

Khi chuyển giao lại cho Doanh nghiệp quản lý những công việc này, chúng tôi sẽ tiếp tục trợ giúp trong một thời gian hợp lý để đảm bảo bộ máy kế toán luôn đáp ứng được những yêu cầu của Doanh nghiệp.

Ngoài ra, Dịch vụ kế toán của chúng tôi còn giúp Doanh nghiệp tránh được sự phiền toái mỗi khi có sự thay đổi nhân sự kế toán mà Doanh nghiệp vẫn thường gặp phải, cho phép Doanh nghiệp dành nhiều thời gian hơn cho các chương trình, kế hoạch, chiến lược của mình.

1. Đối với doanh nghiệp mới thành lập:

Doanh nghiệp mới thành lập, muốn tiết kiệm chi phí, chưa muốn tuyển nhân viên kế toán, kế toán trưởng, nhưng cần người làm kế toán có đủ trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các công việc kế toán, báo cáo thuế… cũng như cần được tư vấn về kế toán, thuế thì chọn dịch vụ kế toán.

2. Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa:

Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa không muốn tổ chức bộ máy kế toán tại doanh nghiệp, nhưng muốn đảm bảo yêu cầu về kế toán, thuế của doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Quý doanh nghiệp.

Trường hợp chủ doanh nghiệp không am hiểu về kế toán, thuế thì rất khó kiểm soát và đánh giá nhân viên kế toán có thực hiện đúng các quy định hay không. Sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp chủ doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề này.

3. Đối với doanh nghiệp đang hoạt động cần đội ngũ chuyên gia tư vấn:

BBF Việt Nam có thể đáp ứng được yêu cầu này của doanh nghiệp, đặc biệt với chuyên gia của chúng tôi có chứng chỉ kiếm toán viên (CPA) do Bộ Tài chính cấp, chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế do Tổng cục Thuế cấp.

4. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam:

Đối với doanh nghiệp nước ngoài chưa am hiểu pháp luật Việt Nam thì nên sử dụng dịch vụ kế toán để hiểu rõ và thực hiện đúng quy định, tránh các rủi ro liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 055 168